Giới thiệu

Công ty Cổ phần DASIA: là Công ty chuyên phân phối thực phẩm hàng chính ngạch: Sữa bột nguyên kem, sữa tươi tiệt trùng nguyên kem, các loại nước ép trái cây nguyên chất, yến mạch, nước ép nho không cồn, nho khô nguyên cành và một số ngành hàng thực phẩm cao cấp từ Australia (Úc)…

Chúng tôi có hệ thống nhà phân phối và đối tác lớn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và được đào tạo chuyên nghiệp. Điều hành doanh nghiệp là ban lãnh đạo và quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như sữa, bánh kẹo, và một số mặt hàng thực phẩm khác.

Tầm nhìn: Trong 5 năm tới trở thành công ty chuyên phân phối độc quyền một số sản phẩm thực phẩm chất lượng cao cấp nhất từ các nước như Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Tây Ban Nha …

Sứ mệnh: Mang giá trị lợi ích đến cho khách hàng và nhà phân phối, qua đó giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong khu vực, với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Định hướng phát triển công ty: Luôn luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mọi đối tượng đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam. Giúp cho người dân tiếp cận những sản phẩm chất lượng đến từ các nền kinh tế phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN DASIA

GPDKKD: 0315121618 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 20/06/2018.

Trụ sở: Tòa nhà VietcomReal, Số 68 Nguyễn Huệ, P, Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Email: dasiagroup@gmail.com

Hotline: 0819005445